MOTOROLA CP-328

วิทยุพกพารุ่น GP 328  ระบบป้องกันประกายไฟ ตัวเลือกของมืออาชีพ

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่  089-145-4782  Line id  0891454782

ยินดีให้คำปรึกษาด้านการใช้งาน การขออนุญาติใช้ความถี่กับทาง กสทช เพื่อการใช้งานอย่างถูกต้องตามกฏหมาย
  ออกแบบมาสำหรับบุคคลที่ต้องติดต่อ และควบคุม
   ด้วยการกดปุ่ม คุณสามารถติดต่อบุคคลใดบุคคลหนึ่งหรือหลายร้อยคนได้ทันทีนั้นคือประสิทธิภาพของวิทยุสองทิศทาง ไม่เหมือนกับการสื่อสารรูปแบบอื่นๆ การสื่อสารสองทิศทางสามารถเชื่อโยงบุคคลหรือกลุ่มต่างๆ เข้าด้วยกันโดยไม่ต้องอาศัยเสียค่าใช้จ่ายแพง วิทยุสองทิศทางคือการใช้งานอัจฉริยะแบบมืออาชีพในยุคแห่งการแข่งขัน นักธุรกิจทราบดีว่า การสื่อสารสองทิศทางที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ธุรกิจสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันที และผลผลิตก็จะสูงขึ้นมาก การสื่อสารสองทิศทางช่วยให้ทีมงานสามารถสื่อสารกันได้อย่างทันที ทั้งนี้เพื่อช่วยกันทำงานให้สำเร็จและบรรลุเป้าหมายร่วมกัน
            การเชื่อมต่ออย่างทันที การลงทุนที่คุ้มค่ามากที่สุด
    ด้วยการลงทุนค่าใช้จ่ายที่แน่นอนเพียงครั้งเดียว และไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมการโทรตามเวลา ชุด GP ของโมโตโรล่าจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กรของคุณ ตั้งแต่บริษัทขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ในทุกๆอุตสาหกรรม ใช้วิทยุสองทิศทางของโมโตโรล่า
       GP328  สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของคุณ
    โมโตโรล่า GP328 เป็นคำตอบที่ประหยัดสำหรับผู้เชี่ยวชาญที่จำเป็นต้องได้รับการติดต่ออยู่ตลอดเวลาแต่ไม่ต้องการคุณสมบัติพิเศษอะไรมากนัก ผลิตภัณฑ์นี้มอบโซลูชั่นการสื่อสารสองทิศทางมาให้กับองค์กร สามารถเพิ่มผลผลิตโดยการช่วยให้สื่อสารถึงกันได้ตลอดเวลา เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานวิทยุ เพื่อให้พนักงานสามารถให้เวลากับงานของตนเองมากขึ้น GP328 ได้รับการออกแบบให้ทนทานต่อแรงกระแทก เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น โรงแรม คลังสินค้า การจัดการทรัพย์สิน ร้านค้าปลีก โรงเรียน และโรงงานก่อสร้าง

     การสื่อสารที่มีคุณภาพเสียงคมชัด เป็นผลมาจากคุณสมบัติพิเศษ X-PAND ในตัว GP328 ใช้งานง่าย มาพร้อมกับปุ่มตั้งโปรแกรมที่ง่ายต่อความเข้าใจ เพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ทุกสถานการณ์ คุณสามารถโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยแป้นพิมพ์เสริม เพื่อสนทนากับกลุ่มต่างๆ นอกองค์กร ทุกที่และทุกเวลา แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนาน พร้อมระดับพลังงาน RF ที่สามารถเปิดปิดได้ คุณสมบัติการส่งสัญญาณอันทรงประสิทธิภาพของ GP328 จะช่วยให้คุณติดต่อทีมงานของคุณได้ตลอดเวลา ด้วย GP328 คุณจะสามารถสื่อสารกับภายในองค์กร แม้ตัวคุณจะอยู่ข้างนอกก็ตาม คุณสมบัติอัจฉริยะทั้งหมดนี้ช่วยเพิ่มผลผลิตในการทำงานให้กับคุณ

  วิทยุที่มีความสามารถหลากหลายสำหรับผู้ที่ต้องการ
• วิทยุสองทางที่ใช้งานง่ายและสะดวก
• ติดต่อกับผู้คนที่อยู่ระหว่างเดินทาง หรืออยู่ห่างจากโต๊ะทำงาน
• โทรหลายครั้ง และต้องกล่าวข้อความเดิมซ้ำๆ
• จัดการสถานที่ทำงานที่มีหลายอาคาร
• ความต้องการสื่อสารส่วนใหญ่ของบริษัทของคุณอยู่ภายในระยะที่ใกล้เคียงกัน
• สื่อสารภายในระยะที่ใกล้กัน
                การส่งสัญญาณชุดวิทยุมืออาชีพคุณสมบัติ
ชุดมืออาชีพนี้สนับสนุนระบบการให้สัญญาณ:
MDC1200:
1. PTT-ID : ทุกครั้งที่กดปุ่ม PTT รหัสที่ไม่ซ้ำจะถูกส่งซึ่งจะอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ระบุได้ว่าถูกส่งออกมาจากวิทยุเครื่องใด
2. การแจ้งเตือน : ถ้าการเรียกไปยังวิทยุไม่ได้รับการตอบรับ คุณสามารถส่งเพจไปยังบุคคลผู้นั้นได้วิทยุจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนจนกระทั่งได้รับการตอบรับ
3. การโทรแบบเลือกเสียง : วิทยุจะได้รับข้อความเดียวหรือข้อความเสียงแบบกลุ่มเพื่อแสดงว่าเป็นการโทรแบบเลือกเสียง
4. การตรวจสอบทางวิทยุ : เป็นการตรวจสอบอัตโนมัติว่าวิทยุทำงานหรืออยู่ภายในรัศมีหรือไม่
5. การเลือกตอบรับวิทยุ : วิทยุสามารถถูกตัดจากระบบควบคุม เพื่อป้องกันการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตเนื่องจากวิทยุถูกขโมยหรือสูญหาย
                การโทรด้วย II
1. การแจ้งเตือน : การส่งเพจแบบไม่ใช้เสียงพร้อมสัญญาณแจ้งเตือนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบว่ามีการเรียกเข้ามายังวิทยุ
2. การโทรแบบเลือกเสียง : มีเสียงแจ้งเตือนเพจแล้วตามด้วยข้อความเสียง

*การให้สัญญาณหลายความถี่แบบระดับเสียงคู่ (DTMF) การเข้ารหัส :
   ง่ายต่อการเข้าถึงไปยังเครือข่ายโทรศัพท์บ้าน หรือเพื่อทำงานกับอุปกรณ์ควบคุมระยะไกล
• รุ่นที่ไม่มีปุ่มกด GP328 จะไม่มีคุณสมบัติการเข้ารหัส DTMF
                  เพิ่มความสามารถให้กับวิทยุของคุณ
        ด้วยอุปกรณ์เสริมที่ซับซ้อน วิทยุจะสามารถถูกปรับใช้ได้ตามความต้องการของคุณ การเพิ่มหูฟัง ไมโครโฟน แบตเตอรี่ และเครื่องชาร์จ หรือกระเป๋าหิ้วจะช่วยเพิ่มประสิทธิผลในการทำงานให้กับคุณ อุปกรณ์เสริมของโมโตโรล่าถูกสร้างขึ้นมามาตรฐานคุณภาพสูงสุด และได้รับการผลิตเป็นพิเศษเพื่อให้มั่นใจว่าวิทยุของคุณจะมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสาขาวิชาชีพใดก็ตาม

สนใจติดต่อสอบถาม 089-145-4782  092-634-0643 02-570-2288-90 

ID.LINE: 089-145-4782  ,   @pattarawit


  • 338.jpg
    MOTOROLA GP-328 ระบบป้องกันประกายไฟ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 089-145-4782 ID.LINE 0891454782 ยินดีให้คำปรึกษาด้านการใช้งาน การขออนุญาติใช้ความถี่กับทาง กสทช เพื่อการใช้งานอย่างถูกกฏห...

  • 4161-2.jpg
    วิทยุพกพารุ่น GP 328 ระบบป้องกันประกายไฟ ตัวเลือกของมืออาชีพสนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 089-145-4782 Line id 0891454782ยินดีให้คำปรึกษาด้านการใช้งาน การขออนุญาติใช้ความถี่กับทาง กสทช เพ...

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 2,316,319